Khuyến mãi luôn là tâm điểm chú ý của các địa chỉ cá cược để thu hút người chơi. Anh em cao thủ tại go88 đều được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu một vài thông tin xung quanh các chương trình này nhé.

Các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn tại go88

Khuyến mãi dành cho thành viên đăng kí mới tại go88

Những anh em tân thủ thường vẫn luôn nhận được vô vàn các ưu đãi hấp dẫn. Điều này nhằm thu hút được các anh em mới tham gia tại đây. Người chơi của go88 cũng nhận được vô vàn các giá trị thưởng siêu khủng.

Hãy cùng điểm qua 2 chương trình lớn có mặt tại go88 nhé. Anh em có thể tham khảo để trải nghiệm tham gia tại đây nhé. Cùng theo dõi thông tin chi tiết của từng chương trình dưới đây.

Thưởng tiền cho lần nạp đầu tiên

Người chơi mới khi tiến hành nạp tiền lần đầu thì đều được nhận tiền thưởng tương ứng. Với số tiền càng cao thì anh em càng nhận được nhiều tiền thưởng. Giá trị tiền thưởng này hoàn toàn không giới hạn về thời gian và tiền bạc.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thành viên mới của go88. Khi anh em tiến hành nạp tiền lần đầu tiên tại đây đều được nhận thưởng. Nếu anh em tận dụng được chúng thì có được vô vàn giải thưởng giá trị.

Anh em biết sử dụng hợp lý chương trình này sẽ nhận được thưởng lớn. Sau đó anh em có thể sử dụng chúng vào các ván cược tiếp theo tại đây. Điều này giúp cho anh em có thêm các giá trị thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra, số tiền này có thể rút ra được nếu anh em đáp ứng được điều kiện. Khi anh em tham gia cược với số tiền đủ và số lần đủ là có thể rút tiền. Vậy nên, anh em có thể thu được vô vàn các giá trị lãi cao từ chương trình.

Tặng gói chào mừng cho người chơi mới

Người chơi mới được thưởng lên tới 200% cho lượt chơi mới tại đây. Khuyến mãi này chỉ có trong một vài thời gian nhất định. Vì thế mà người chơi phải theo dõi để có thể nhận được tiền thưởng.

Các giá trị thưởng này được dùng để tham gia vào các ván cược tiếp theo của anh em. Người chơi sẽ dùng nó để có thể gặt hái các thành công vang dội trong các ván game.

Ngoài ra, người chơi mới cũng có vô vàn các đặc quyền khác nhau tại go88. Anh em sẽ nhận được vô vàn các giá trị khuyến mãi siêu hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập để có thể hưởng được những ưu đãi này nhé.

Tặng gói chào mừng cho người chơi mới go88

>>>> Xem thêm: Chi Tiết Cách Chơi Baccarat Lucky 88 Tại Go88

Khuyến mãi cực cuốn cho thành viên vip của go88

Khách hàng vip là những khách hàng đã tham gia cực lâu tại tải go88. Chính vì thế mà tại đây luôn muốn tri ân họ bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi những chương trình hấp dẫn dành tặng cho khách hàng Vip nhé.

Thưởng tiền nạp vào tài khoản của tân thủ

Khách hàng vip sẽ có cơ hội nhận được thưởng với 45% giá trị thẻ nạp. Tùy vào mức hạng vip khách nhanh mà các giá trị này sẽ được thay đổi. Tuy nhiên, sẽ dao động trong khoảng từ 20 – 45%.

Mỗi tháng, khách hàng vip sẽ được nhận một mãi khuyến mãi này. Anh em chỉ việc sử dụng khi tiến hành nạp tiền là được nhận khuyến mãi. Người chơi nào không sử dụng thì mã khuyến mãi sẽ biến mất.

Phần thưởng siêu ưu đãi này chỉ dành riêng cho các khách hàng vip tại đây. Anh em cần đáp ứng các điều kiện được đặt ra thì mới có thể lên được hạng vip. Các hạng vip sẽ được phân tầng và có các ưu đãi khác nhau.

Người chơi nào càng tham gia đủ lâu thì lại càng nâng cao hạng của mình. Chính vì thế mà anh em của tải go88 luôn muốn gắn bó với cổng game này. Anh em hãy nhanh tay nâng hạng để được nhận ưu đãi nhé.

Thưởng sinh nhật của thành viên hạng Vip

Ngoài việc có những ưu đãi lớn hơn thông thường thì anh em còn được thưởng sinh nhật. Khi đến sinh nhật của thành viên, người chơi sẽ được nhận thưởng khác nhau. Các giá trị này đều hấp dẫn và có thời hạn sử dụng lâu dài.

Người chơi sẽ được nhận tiền mặt hoặc các mã khuyến mãi siêu hấp dẫn. Các bậc hạng vip khác nhau sẽ có các khuyến mãi khác nhau. Anh em càng hạng cao thì tiền thưởng lại càng nhiều.

Có những anh em hạng vip kim cương đã được nhận các giá trị thưởng siêu khổng lồ. Chính nhờ điều này mà các anh em càng muốn chơi lâu tại tải go88. Điều này giúp cho go88 khác biệt hẳn so với các đị chỉ chơi khác.

Thưởng sinh nhật của thành viên go88

Ngoài những đặc quyền nêu trên thì hạng vip còn vô số các ưu đãi hấp dẫn khác. Người chơi sẽ có được vô vàn các giá trị khuyến mãi tương ứng với hạng của mình. Những khuyến mãi này được áp dụng rộng rãi trong các ván game.

Kết luận

Hãy nhanh tay tham gia vào go88 để chinh phục các khuyến mãi nhé. Anh em sẽ thu được vô vàn các giá trị thưởng có giá trị cao. Hãy nhanh tay thử sức cùng với các cao thủ trong các tựa game siêu hot nhé.

Vậy là anh em có thể biết về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại tải go88. Hãy nhanh tay truy cập vào đây để có thể tham gia các chương trình này nhé. Chúc các anh em có thể giật được thưởng siêu khủng từ go88 nhé.