Những năm gần đây, go88 đã trở thành một địa chỉ cực kỳ nổi tiếng tại châu Á. Địa chỉ này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và thu hút được hàng loạt game thủ. Nơi này được nhận xét là khá uy tín và được yêu thích bởi sự minh bạch, công khai.

Super Sicbo Trò Chơi Ăn Khách Nhất go88

Super Sicbo – game chơi ăn khách nhất hiện nay tại go88

Trò chơi Super Sicbo là phiên bản nâng cấp của trò chơi Sicbo truyền thống. Super Sicbo là tên quốc tế theo tiếng Anh còn tên tiếng Việt đó là Siêu xúc xắc màu. Về cơ bản thì không có nhiều sự thay đổi nhưng trò chơi sẽ được nâng cấp kịch tính hơn.

Khi chơi Siêu xúc xắc màu, người chơi cũng sẽ sử dụng bộ dụng cụ gồm 3 con xúc xắc. Tuy nhiên, khác với phiên bản truyền thống thì những con xúc sắc này sẽ có 12 mặt. Những mặt xúc xắc này sẽ được đánh kí hiệu số lần lượt từ 1 đến 12. Việc mặt xúc xắc nào được quy định số mấy sẽ dựa vào màu sắc của mặt đó.

  • Màu đỏ: sẽ được kí hiệu các con số 1, 4, 9, 12
  • Màu xanh da trời: sẽ được kí hiệu các con số 2, 5, 8, 11
  • Màu xanh lá cây: sẽ được kí hiệu các con số 3, 6, 7, 10.

Hướng dẫn chơi Super Sicbo tại go88 cực dễ hiểu

Trò chơi Siêu xúc sắc màu cũng có cách chơi tương tự như cách chơi Sicbo truyền thống. Theo đó, người chơi sẽ lần lượt tung các con xúc sắc để lấy điểm. Số điểm cuối cùng sẽ được tính bằng cách cộng tổng các con điểm lại với nhau. Vì tính điểm các mặt xúc sắc để phân loại thắng thua nên trò chơi khá đơn giản.

Đa số những luật chơi và cách chơi Siêu xúc xắc màu đều không có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý về các cửa cược trong Super Sicbo. Đối với Siêu xúc sắc màu thì người chơi cũng sẽ có 4 cửa cược để lựa chọn. Đó là 4 cửa Tài, Xỉu, chẵn và cửa lẻ. Cụ thể quy định của từng cửa cược như sau.

Cược cửa Xỉu

Với cửa Xỉu thì mức điểm của người tung xúc xắc phải nằm trong khoảng từ 3 đến 19. Mức điểm này sẽ bao gồm cả trường hợp 3 con xúc xắc được tung ra cùng điểm. Khi tham gia cược cửa Xỉu thì người chơi sẽ được hưởng tỷ lệ thưởng là 1:1. Nếu tổng số điểm là 13 thì sẽ được tính là hòa.

Cược cửa Tài

Đối với cửa Tài thì mức điểm quy định sẽ là từ 20 đến 36 điểm. Cũng như cửa Xỉu thì mức điểm này cũng tính cả tình huống 3 con xúc sắc cùng điểm. Tỷ lệ ăn thưởng của cửa Tài cũng sẽ là 1:1. Tuy nhiên, cửa Tài sẽ được xem là hòa khi tổng của 3 con xúc xắc là bằng 26 điểm.

chơi Super Sicbo tại go88 cực dễ hiểu

>>>> Xem thêm: Baccarat tại go88 chơi sao để thắng lớn

Cược cửa Lẻ

Như tên gọi của cửa cược thì cửa Lẻ sẽ bao gồm những điểm lẻ. Bet thủ sẽ giành được chiến thắng nếu tổng điểm là 3, 5, 7, 9, 11, …, 33, 35. Với cửa Lẻ thì nếu có 3 con xúc xắc được tung ra có cùng điểm cũng được chấp nhận. Tỷ lệ thanh toán của cửa lẻ cũng là 1:1. Cửa lẻ sẽ hòa khi tổng 3 con xúc xắc là 13.

Cược cửa Chẵn

Với cửa cược Chẵn thì người chơi nào tung được xúc xắc có tổng chẵn sẽ thắng. Ví dụ như 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24, 26, 28, 30, 32, 34 và 26 điểm. Mức điểm này cũng sẽ được tính với trường hợp 3 con xúc sắc có cùng giá trị. Cửa chẵn sẽ thanh toán tiền thưởng với tỷ lệ 1:1 và thang điểm hòa là 26 điểm.

Chơi Super Sicbo tại go88 cần tuân thủ và chú ý điều gì?

Game chơi Siêu xúc xắc màu quy định khá nhiều điều khoản mà bet thù cần đặc biệt chú ý. Quy định đầu tiên đó là về việc xúc xắc nghiêng, chạm vào một con xúc xắc khác. Nếu gặp phải trường hợp này thì điểm xúc xắc đó sẽ không được tính. Người chơi bắt buộc phải thực hiện lại từ đầu và không được hủy hay trả.

Quy định thứ 2 đó là về việc nẩy lên của xúc xắc. Nếu con xúc xắc đó nảy lên ít hơn 3 lần thì kết quả đó sẽ không được ghi nhận. Nếu xúc xắc không xoay thì nó sẽ bị hủy và bắt buộc phải xổ lại ngay. Mức tiền mà người chơi đã cược sẽ vẫn được giữ nguyên và người chơi không được phép thay đổi.

Chơi game Super Sicbo tại go88 có uy tín không?

Không chỉ được bảo hộ bởi một tập đoàn lớn mạnh mà nơi này còn được chứng nhận uy tín từ các tổ chức quốc tế.

Chơi game Super Sicbo tại go88 thắng lớn

Tải go88 cũng hoạt động rộng rãi tại nhiều khu vực thị trường trên quốc tế. Đặc biệt phải kể đến thị trường game chơi tại châu Á và châu Âu. Dù hoạt động ở khu vực nào thì tải go88 đều đã làm việc và bảo hộ bởi pháp luật. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm địa chỉ uy tín này.

Kết luận

Trên đây là các chia sẻ chia tiết về go88 địa chỉ hàng đầu hiện nay. Nơi này là một điểm đến uy tín mà anh em nên lựa chọn. Go88 cũng mang phong cách hiện đại với các trang bị tối tân, hiện đại nhất ngày nay. Nơi này cũng luôn đưa ra tỷ lệ thưởng hậu hĩnh cho các game thủ và tân binh. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho anh em.