Quản lý vốn poker khi chơi trực tuyến là một đề tài rất quan trọng đối với anh em game thủ khi chơi tại go88 tv. Thật ra, nó cũng không phải là điều gì quá cao siêu mà là cách mọi người sẽ lựa chọn mức đặt cược hợp lý để chơi poker tránh rủi ro cháy túi.

Dưới đây là những kinh nghiệm quản lý vốn poker tại go88 tv từ các cao thủ để anh em game thủ tránh thua cháy túi.

Quản lý vốn thông minh poker với go88 tv

Đặt cược phù hợp với nguồn vốn của mình tải go88

Ai cũng hiểu rằng chơi game quá lớn so với túi tiền của mình chính là đánh bạc. Các anh em cần chia nhỏ số vốn của mình để có thể giảm thiểu được rủi ro cháy túi. Để có thể làm được điều đó, anh em hãy áp dụng một số mẹo về cách quản lý vốn khi chơi game poker tại link tải go88 sau đây:

Xem thêm thông tin: Sai lầm dễ gặp khi chơi Poker tại Casino link tải go88

Khi chơi No Limit Hold’em tại go88 tv:

Buy-in là số tiền mà người chơi mang vào bàn. Các bàn No Limit thường cho phép tất cả người chơi buy-in tối đa là 100 lần mù lớn (big blind).

Để an toàn, tất cả anh em cần áp dụng một kinh nghiệm quản lý vốn poker phải có ít nhất là 20 lần buy-in để có thể chơi ở một mức đặt cược nào đó. Nói cách khác là anh em không bao giờ được mang vào bàn cược quá 5% vốn của mình.

Đặt cược phù hợp với nguồn vốn của mình tải go88

Khi chơi Limit Hold’em tại go88 tv:

Anh em sẽ cần có ít nhất 300 Big Bet tại mức đặt cược đang chơi. Ví dụ, nếu một bàn Limit Hold’em 0.50$ – 1$ thì Big Bet sẽ là 1$. Anh em hãy đảm bảo chính là bản thân mình cũng sẽ có tối thiểu 300$ nếu như định chơi tại mức cược này nhé.

Khi chơi giải đấu nhiều bàn MTT tại link tải go88

Đối với mỗi giải đấu MTT sẽ có từ vài trăm cho đến cả vài ngàn game thủ thi đấu, để mọi người có thể ẵm giải thưởng tại thể loại chơi này cũng sẽ khá là chông gai. Và mọi người phải chuẩn bị cho mình thật nhiều vốn.

Nắm cách tiến lên khi thuận lợi và lùi lại khi cần thiết tải go88

Khi số vốn của anh em đã tăng lên và kỹ năng chơi poker của mình được cải thiện. Thì anh em hãy chuyển lên mức đặt cược cao hơn. Việc anh em tăng tiền cược cũng sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm quản lý vốn poker của mình. Trong điều kiện số vốn tối thiểu của anh em phải có.

Nắm cách tiến lên khi thuận lợi và lùi lại khi cần thiết tải go88

Tuy nhiên, một lời khuyên mà go88 tv dành cho anh em game thủ. Là chỉ nên chơi to hơn khi mọi người đã cảm thấy đã sẵn sàng. Nếu không thì anh em cứ tiếp tục chơi ở mức cược hiện tại. Cho đến khi nào thật sự tự tin vào kỹ năng của mình.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của link tải go88 về những kinh nghiệm quản lý vốn chơi poker thông minh. Để khiến cho anh em game thủ không bị cạn túi khi chơi. Mong anh em game thủ sẽ sớm học được phương pháp này để có thể làm giàu nhanh chóng tại go88 tv.